Vì sao độc đáo?

CRAFTS BY WHALE cung cấp nhiều chọn lựa các loại da thật, chỉ may, quai xách, nút, khóa và các phụ kiện khác để phối hợp cùng nhau nên mỗi sản phẩm đều được tạo từ nhiều cảm hứng sáng tạo.

CRAFTS BY WHALE đầy tính độc đáo. Mọi mẫu thiết kế đều là của Crafts by Whale, mọi hoa văn đều là tự sáng tác  và mỗi mảnh ghép được đính lại cùng nhau bởi chính bàn tay của những nghệ nhân Crafts by Whale với sự cẩn thận và chú tâm đến từng chi tiết. Và mỗi chiếc túi đều chỉ hiện diện một đôi lần trên website. Website sẽ luôn được update liên tục các mặt hàng mới.

Crafts by Whale chỉ sử dụng da thật

Da thật ở Crafts by Whale có nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi loại da thật được mua với số lượng ít nên mỗi chiếc túi hay xắc tay đều hiếm hoi, không trùng lặp nhiều lần.

Crafts by Whale hoàn toàn may bằng tay

Sự tạo thành của các sản phẩm Crafts by Whale thực sự thoát khỏi qui trình thông thường. Toàn bộ chiếc túi đều được may bởi một người duy nhất mặc tạp dề da, tay cầm dùi và chỉ sáp, khâu từng mũi từng mũi bằng kim và bằng tay, mất hơn 7 ngày cho một sản phẩm.

maybangtay

Thế mạnh chủ chốt của Crafts by Whale là mũi khâu vòng qua, được gọi là mũi khâu kép, với một sợi chỉ dài duy nhất cho cả chiếc túi. Cách khâu này chỉ có thể khâu bằng tay và không thể thay thế bằng máy may công nghiệp. Như thế chiếc túi khâu tay được bảo đảm độ bền chắc với hai lượt chỉ khâu trong khi máy may chỉ néo 2 hàng chỉ lại với nhau chứ không thật sự “khâu” như khâu tay.

khác nhau giữa khâu tay và may máy

Crafts by Whale sáng tạo hoa văn làm tay

Cách trang trí trên da này đã khiến các bạn bè tôi ngạc nhiên vô kể. Cả loại da lẫn những hoa văn thêu tay đều chắc chắn và mềm mại. Sau vài tháng công não, thảo luận và làm việc cật lực, Crafts by Whale đã cố gắng tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của mình và sự kết hợp giữa thêu và vẽ trên da này là phát hiện đầu tiên, chưa bao giờ được thấy trước đó. Crafts by Whale tự hào trao bạn các sản phẩm hoàn hảo và độc đáo, mà không ai có thể vô tình lướt ngang được.

DSC_0062Antique2_1

Thời nay, những chiếc túi không còn đơn thuần là một thứ chứa đồ đạc nữa, mà là biểu tượng thể hiện cái tôi cá nhân của chủ nhân. Đối với phụ nữ trưởng thành, việc mang một túi xách phù hợp với sở thích và phong cách sống là điều tối quan trọng. Túi da thật, phụ kiện da thật ở trường hợp này, chính là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ trưởng thành. Khi người phụ nữ trưởng thành mang túi da thật bên mình, họ sẽ trông rất nữ tính và rất rất sang trọng.

Hãy dành thời gian dạo qua loạt sản phẩm da thật của CRAFS BY WHALE. Bạn sẽ háo hức tìm ngay cho mình màu sắc yêu thích, hoa văn, và kiểu dáng mà chỉ mới được xuất hiện trên CRAFS BY WHALE. Happy shopping!