Tết đến rồi!!! Lì xì thôi!!! Quà xinh từ CBW dành tặng bạn đây!!!

Xuân Giáp Ngọ 2014 đã về, mang cho chúng ta hi vọng mới về một mùa kinh tế đi lên với tốc độ phi mã và mọi người làm ăn thuận lợi phát đạt. CBW không chỉ chúc quí khách may mắn, hạnh phúc, bình an trong năm mới, mà còn thiết kế một chương trình quà tặng độc đáo, thú vị để mang niềm vui đến nhà quí khách hàng. Bạn là khách hàng “ruột” của CBW? Hãy xem điều gì đang chờ đợi bạn vào ngày Thần Tài xuân 2014 này nhé!

Quà tặng đê!!!

Quà tặng đê!!!

Một chiếc ví con bằng da bò nhỏ xinh!!! Quả là một phát minh tuyệt vời cho chúng ta! Bởi từ đây, chúng ta không còn phải mở cốp xe, mở túi rồi lại mở chiếc bóp dài xịn đựng đầy tiền và thẻ ra chỉ để mua vài món ăn chơi dọc đường. Đã có chiếc ví con bằng da nhỏ xinh nằm  gọn gàng ở túi quần, đựng vài đồng tiền lẻ tiện lợi giúp bạn rồi nhé! Hãy chiêm ngưỡng nét đẹp đơn giản quí phái của em í này!

 

Đặc biệt là chiếc ví được dành cho tất cả những ai đã và đang là khách hàng của CBW nhé! CBW luôn ghi chú lại từng thông tin khách hàng, nên nếu bạn tin rằng bạn đã cung cấp số DT cho CBW, hãy chờ CBW gọi điện thoại xin địa chỉ gửi quà cho bạn.

Nhưng làm sao để chắc rằng mình sẽ được nhận quà của CBW nhỉ? Đơn giản hãy điền form sau:

* indicates required field

 

Quà sẽ đến nhà bạn đúng vào ngày  Thần Tài, mùng 10 tết Giáp Ngọ 2014, hãy điền địa chỉ cẩn thận để nhận được quà may mắn đúng ngày nhé bạn!

Happy New Year!!!!

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!