Sao tôi lại yêu đồ da thật?!

Hẳn bạn đang có hoặc đã từng có một chiếc túi da thật. Vậy cho Liv hỏi, bạn có bao giờ đặt chiếc túi da lên, hôn hít, và ôm ấp túi da vào má mình để cảm nhận sự đặc biệt tinh tế của chất liệu da thật?

Đã trăm năm nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của nền công nghiệp, biết bao nhiêu nhà kinh doanh đã cố gắng dùng chất liệu giả da để đổi lấy vị thế của da thật trong lòng người tiêu dùng, nhưng vô hiệu. Da thật, vẫn luôn ngự trị trên đỉnh cao của thời trang và được ngưỡng mộ. Lý do đơn giản chỉ vì da thật, là da thật, một chất liệu tự nhiên, sống động, mềm mại, ấm áp, vỗ về ôm ấp lấy người đang mang nó. Bạn hãy thử ấp da lên má xem, có phải rất ấm không? Rồi bạn thử ấp một mảnh giả da như simili hay PU leather lên má mình xem, có phải thật lạnh lẽo và từng tế bào da trên má bạn bỗng như muốn nổi gai lên phản đối? Đó chính là vì cơ thể tự nhiên chúng ta luôn tương thích, phù hợp với các chất liệu hoàn toàn tự nhiên như da thật, gỗ, vải sợi bông… và luôn trong tình trạng kích ứng khi bị gần những chất liệu nhân tạo như giả da, nhựa, vải nilon…

Một sản phẩm da thật được bạn yêu mến chọn làm bạn đồng hành, sẽ thay đổi theo thời gian và theo đúng ý thích của bạn. Bởi da thật có cấu tạo collagen như da con người, nên có độ co dãn tự nhiên, có một độ dầu nhất định và lại được bổ sung thêm dầu từ chính da của bạn tiết ra, nên điều thú vị nhất của việc sử dụng sản phẩm da thật, là ngắm nhìn nó biến đổi theo thời gian. (nội dung của www.craftsbywhale.com)

- Mộc chiếc ví da thật sẽ biết mềm dần khi bạn sử dụng thường xuyên, có khi còn biết uốn dẻo phù hợp với cơ thể bạn, nơi bạn đang để ví.

- Một chiếc túi da thật sẽ biết bóng dần và lên nước khi bạn xách đi thường xuyên, cũng như thô ráp dần nếu bạn không còn “yêu” nó.

- Một chiếc nhẫn hay vòng da thật sẽ biết dãn ra thêm hay co lại bớt cho vừa ngón tay bạn, cổ tay bạn.

- Một đôi giày da thật sẽ biết gom chân bạn lại cho thon thả, nhưng vẫn có độ dãn mỗi khi bạn để chân ở tư thế khó, điều mà chiếc giày simili không cách gì biết làm.

- Một chiếc balo da thật sẽ chẳng làm bạn nóng lưng khi bạn vận động đổ mồ hôi.

- Một chiếc áo da thật sẽ biết ôm ấp vỗ về bạn, làm ấm bạn trong khi vẫn mềm mịn và mỏng nhẹ.

Thế nên, nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm da thật, hãy bắt đầu quan sát từ hôm nay, để bạn ngày càng yêu quí và hiểu ra rằng bạn có quyền hành hạ nó hơn, yêu cầu nó phục vụ bạn cật lực mà nó lại ngày càng bền đẹp chứ không hư hao :D . Còn nếu bạn vẫn chưa có, hãy thử dùng một lần, để rồi mãi mãi bạn sẽ yêu mến sự bền chắc, đẳng cấp và đáng giá của một sản phẩm da thật.

Da ở Crafts by Whale được nhập về từ 3 nguồn chính: Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Đài Loan, được nhuộm sâu và xử lý bề mặt kỹ lưỡng, mang đến cảm giác mềm ấm và cao cấp cho người sử dụng. Tất cả sản phẩm da ở Crafts by Whale đều được khâu cẩn thận bằng tay, với chỉ sáp chắc chắn, mang độ bền trăm năm.

Liv hi vọng bạn sẽ vui khi shopping cùng Liv! Và trở thành người yêu đồ da thật!

—> Tìm ngay một sản phẩm da thật!

P/S: đã có nhiều đơn vị làm sản phẩm da copy nội dung bài viết của Liv để đánh bóng tên tuổi của mình, Liv đề nghị các bạn nên tôn trọng công sức và chất xám của Liv, và hãy tự viết bài cho chính mình. Liv hoan nghênh các bạn làm được đồ da đẹp và cạnh tranh lành mạnh. Xin cám ơn

Rihanna-GQ-Cover

Rihanna thoải mái với chiếc áo da thật

victoria-beckham-birkin-bag

bà Beck, biểu tượng thời trang quốc tế cùng chiếc túi da thật Hermes.

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!