Quà Tết Ất Mùi 2015 – Đừng bỏ lỡ

SmallKeyringBagNhư mọi năm, khi ngày xuân đến gần cũng là lúc Crafts by Whale tất bật khâu vá những món quà tết xinh để dành tặng khách hàng, với mỹ ý cầu mong cho quí khách có được một năm mới may mắn an lành. Năm nay, món quà nhỏ là chiếc ví chìa khoá xinh xắn sẽ đến tay những khách hàng thường xuyên của Crafts by Whale, và đến tay những vị khách mới với hoá đơn hơn 1tr đồng từ nay cho đến Tết!

Chiếc ví được khâu bằng tay hoàn toàn với da cừu mịn, với kích thước nhỏ xinh vừa được vài tờ tiền lẻ và thẻ gửi xe, thật tiện lợi! Crafts by Whale mong chiếc ví sẽ song hành cùng quí khách như một người bạn nhỏ trên mọi chặng đường!

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!