Làm mới nhà với tủ quần áo lạ mà đẹp

Bedroom+Wardrobe+Ideas

Tủ quần áo không đơn giản chỉ là chỗ để quần áo, mà hơn cả sẽ trở thành vật dụng trang trí cho nhà bạn. Để được như thế, hãy quên đi những chiếc tủ quần áo âm tường hay tủ gỗ, tủ kính to đùng, cổ hủ, mắc tiền. Chỉ với vài món đơn giản như gỗ và cây sắt, cây inox, bạn đã có thể có tủ quần áo lạ mà đẹp, sáng tạo nhất mà không choáng chỗ.

Giá treo:

Chỉ cần sắp xếp gọn gàng trang nhã, giá treo cũng là lựa chọn tối ưu cho nhà nhỏ, nơi bạn có thể treo mọi nón, áo quần, giày dép như thể chúng là đồ trang trí. Trông hấp dẫn phải không nào?

Free-Rack

Clothing+Rack

Freestanding-2

1 cành cây cũng có thể làm nên 1 kệ treo quần áo:

1442298274244

Tủ dạng mở:

Không cần dấu những món đồ đắt tiền, sành điệu của bạn đằng sau cánh cửa đâu! Hãy bày nó ra một cách tự hào, bằng những chiếc tủ kiểu mở này (hay còn gọi là cái kệ đó!) Với dạng tủ này bạn cần sắp xếp nó gọn gàng, lau chùi thường xuyên, mà nói cho cùng đồ trang trí nào mà không cần lau chùi nhỉ? Để dễ quản lý hơn bạn nên làm những chiếc tủ kệ có độ cao vừa phải, và những món đồ không cần lau chùi thường xuyên sẽ để trên cùng.

1442298583652

Bed

Kệ nhôm với thanh ray:

Lựa chọn này không hề tồi. Tất cả đều được bắt lên tường, tùy chỉnh các kệ theo ý muốn, và tốt hơn hết nên sơn màu trắng cho sạch sẽ và hiện đại nhé.

1442298659626

Tủ nhiều mặt

Tủ này dễ lắp ráp, dễ xoay, dễ vận chuyển, lại có nhiều mặt, nhiều không gian khác nhau, giúp mỗi không gian được thoáng đãng hơn, thẩm mỹ hơn.

1442298414238

Portable+Wardrobe

 Chúc bạn thành công!

Sản phẩm mới hoàn thành

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!