David Beckham hấp dẫn trong bộ sưu tập thời trang mới

Hãng bán lẻ Thụy Điển vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập là trang phục thể thao năng động, thoải mái với áo sweatshirt và quần jogging.

David Beckham chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập mới

David Beckham làm mẫu cho bộ sưu tập mới.

David Beckham rất tự tin với dòng sản phẩm mới dù một số ý kiến cho rằng các mẫu thiết kế quá đời thường, không thời trang.

“Mọi thứ trong bộ sưu tập mới đều chân thật, dễ ứng dụng. Nếu tôi không mặc, tôi sẽ không đưa vào bộ sưu tập. Hàng ngày, tôi vẫn diện chúng ở nhà hoặc dạo phố” – ngôi sao 40 tuổi chia sẻ.

Sở hữu body đẹp, gương mặt lãng tử, cựu danh thủ Anh được nhiều nhà mốt săn đón, trong đó có Emporio Armani. Anh làm gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy trong hai năm (2008-2010). Nhà thiết kế Tommy Hilfiger đã từng hết lời khen ngợi David Beckham là người mẫu đồ lót của thế kỷ và ao ước có được cơ thể hấp dẫn như anh.

Minh Đức

Sản phẩm mới hoàn thành

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!