Da bò thuộc

Da bò thuộc là một loại da thật có nguồn gốc tự nhiên từ động vật là con bò (bò tót, bò non … ). Người ta thu hoạch da bò từ những con bò nuôi lấy thịt, sau khi trải qua nhiều công đoạn thuộc, da bò trở thành da thuộc có đặc điểm bền chắc, dày dạn, có các hạt da to đẹp. Mỗi tấm da bò sẽ mang một đặc điểm khác nhau do cách thuộc da khác nhau: mềm – cứng, mỏng – dày, và đặc biệt bề mặt da bò có rất nhiều kiểu cách khác nhau như dập vân, sơn, nhuộm, tẩm sáp, nubuck …   Tựu chung da bò đưa đến cảm giác thô, chắc, texture rõ ràng, cầm nặng tay. Da bò thuộc phù hợp làm các loại túi lớn cho cả nam lẫn nữ, các loại ví dành riêng cho nam.

Các sản phẩm được làm từ da bò:

Laptop2

IMG_1306 TuiChupHinh_5

ArmyPurse2

Mũ bảo hiểm da thật khâu bằng tay với loại da kháng nước

Nhìn ngang

vebangtay

Túi đeo dây nịt nam da bò hầm hố

DSC_0015

DSC_0248

Để được tư vấn thêm về cách chọn lựa da cho từng loại túi da, các bạn liên lạc Liv nhé:

Liv Doan

craftsbywhale@gmail.com

ĐT – Viber – Zalo: 0909040584

P/S: đã có nhiều đơn vị làm sản phẩm da copy nội dung bài viết của Liv để đánh bóng tên tuổi của mình, Liv đề nghị các bạn nên tôn trọng công sức và chất xám của Liv, và hãy tự viết bài cho chính mình. Liv hoan nghênh các bạn làm được đồ da đẹp và cạnh tranh lành mạnh. Xin cám ơn

Sản phẩm mới hoàn thành

Summary
Article Name
Da bò thuộc
Author
Description
Da bò thuộc có đặc điểm bền chắc, dày dạn, có các hạt da to đẹp. Mỗi tấm da sẽ mang một đặc điểm khác nhau do cách thuộc da khác nhau: mềm - cứng, mỏng - dày, và đặc biệt bề mặt có rất nhiều kiểu khác nhau
About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!