Quà 8/3 – phụ nữ sinh ra để được yêu thương trân trọng

Chắc chắn các bạn trẻ nhà ta đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày tôn vinh phụ nữ 8/3. Crafts by Whale sẽ có vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn thêm ý tưởng nhé.

Quà cho vợ – người yêu:

Thật đơn giản với một bộ nến, tinh dầu Oải hương tím lãng mạn, hay một chai nước hoa có mùi hương quyến rũ, hoặc một chiếc túi da xinh sẽ làm nàng sung sướng hạnh phúc. Chớ tặng nàng nồi niêu xoong chảo, hay máy hút bụi nhé, nàng sẽ cho rằng bạn có quan niệm phụ nữ sinh ra để ở trong xó bếp đó!

Ý tưởng quà 8/3 cho vợ

 

Quà cho mẹ – ngoại:

Phụ nữ trên 50 tuổi thường không thích mình quá rực rỡ xa hoa, mà lại thích mình đằm thắm chan chứa tình cảm với đời, với người. Điều này thể hiện qua cung cách và phục sức, rất thâm trầm sâu lắng, phụ kiện thì rất gọn gàng và tiện dụng. Dựa trên tâm lý đó, bạn có thể tặng chậu hoa, bóp mắt kiếng, cài tóc, kẹp tóc, khăn choàng cổ hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

ý tưởng quà 8/3 cho mẹ

 

Quà cho con gái:

Con gái xinh và ngoan của bạn cũng xứng đáng nhận được những món quà đẹp nhất trong ngày phụ nữ, không gì ấm áp và hãnh diện bằng có một người ba luôn yêu thương và nâng giữ tinh thần của con gái. Mỹ phẩm dành cho trẻ em, nơ buộc tóc, bộ huy chương ngộ nghĩnh, bộ đồ chơi bếp núc hay hoa hồng, đều là những món con gái bạn có thể hân hoan đón nhận.

ForKids

Điều quan trọng nhất là bạn hãy nhớ gói món quà xinh cẩn thận với hình thức đẹp nhất nhé. Chúc bạn chọn được món quà như ý cho những người bạn thân yêu!

Happy Women’s day

Sản phẩm mới hoàn thành

Banner8_3

About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!