4 lời khuyên mua túi xách đẹp da thật

Việc chọn lựa kỹ càng túi xách đẹp sẽ giúp chúng ta tìm kiếm được chiếc túi chất lượng và bền đẹp.
Túi xách đẹp da thật đang là sản phẩm được các quý cô ưa chuộng. Nó không chỉ sang trọng mà còn bền đẹp. Tuy nhiên, việc mua túi xách da thật cần phải biết cách chọn lựa một cách khôn ngoan.
Vì vậy, dù có ưng ý chiếc túi đó như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng
Vậy để mua túi xách đẹp da thật, hãy đọc 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn sau đây:
1. Đường may
Khi mua túi da, điều bắt buộc là phải kiểm tra các đường may. Đường phải chắc chắn và chịu được trọng lượng nhất định khi sử dụng! Bên cạnh đó, đường may đẹp và gọn gàng cũng góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ của một chiếc túi.

Từng đường may tay chi tiết kỹ lưỡng với chỉ sáp chắc chắn, không bị mục hư hại
2. Lớp lót trong
Một chiếc túi làm bằng da thì giá thành cũng không rẻ, vì vây bên trong cũng quan trọng như bên ngoài. Hãy mở túi để kiểm tra lớp lót và các đường may nối bên trong. Lớp lót chất lượng tốt sẽ không bị rách và nhàu. Điều này đặc biệt cần quan tâm khi bạn muốn mua một chiếc túi da để sử dụng hàng ngày.

Nội thất bên trong túi da CBW đều sử dụng da lộn có độ bền vượt thời gian
3. Sự hoàn thiện
Khi mua túi xách da, bạn cần kiểm tra kỹ từ trong ra ngoài xem nó có khuyết điểm nào hay không. Da làm túi có thể mềm hay cứng phù hợp với kiểu dáng túi. Nhìn chung, da càng mềm, giá thành càng đắt.
Bên cạnh đó, các chi tiết trên bề mặt da cũng liên quan đến việc giữ gìn và vệ sinh túi. Nếu túi da trơn và kiểu dáng đơn giản, ít chi tiết sẽ dễ dàng chăm sóc hơn túi da lộn, các loại có chi tiết phức tạp, cầu kì.

CBW khâu tay hoàn toàn với độ tinh xảo cao và kiểu dáng độc lạ
4. Quai túi và khóa kéo
Hãy nhìn vào các điểm gắn kết trên túi để đảm bảo chúng được an toàn. Đó là tay cầm và dây đeo. Chúng phải chắc chắn và tương xứng với túi. Thêm nữa, sẽ không có gì tệ hơn là phải đối phó với dây đeo quá căng hoặc tay cầm bị vỡ, đặc biệt là khi bạn đã đến giờ đi làm.

CBW bảo hành trọn đời sản phẩm – Và tất cả sản phẩm đều sử dụng phụ kiện bằng đồng hoặc itamon sáng
Các bạn có ý kiến riêng, hoặc có thắc mắc thêm? Xin mời comment, CBW sẽ trả lời tận tình và cụ thể.
About Liv Doan

Chào! Mình làm trong ngành quảng cáo gần 10 năm nay rồi và mình thích tận hưởng cuộc sống với đồ handmade và làm vườn. Crafts by Whale là thương hiệu gia đình, cũng như là công việc yêu thích nhất của đời mình.
Chúc bạn chọn được món đồ yêu thích!
Hi! I'm a designer for nearly 10 years and I love enjoying my life with my crafts and my garden. Crafts by Whale is my family's brand and also my joyful work I ever have in my life.
Have a nice shopping!